Cách điều trị hẹp, dài, nhiễm trùng bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến có khả năng xảy ra ở cả trẻ em cùng với người lớn. Điều này tác động tới trạng thái cảm xúc cũng như đời sống tình dục của họ. Vậy, bao quy đầu như nào được gọi là dài? Cách chữa ra sao?

Nghẹt bao da quy đầu là tình trạng khá đều bắt gặp tại nam giới, lúc da bao quy đầu không thể kéo phủ kín đầu cậu bé gây cản trở máu lưu thông đến cậu bé cũng như khó cho sự vệ sinh. Nghẹt da bao quy đầu có khả năng là hiện tượng bẩm sinh hoặc kết quả của vấn đề thủ dâm quá mức, chăm sóc không đúng phương thức. Dù cho nguyên nhân gì thì chứng bệnh này cũng nên được xử lý chữa trị sớm.

Cắt bao da quy đầu là phương thức tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa che lấp quy đầu của dương vật, giúp da bao quy đầu không bị mắc tuột ra phía ngoài. Đồng thời giúp dương vật không bị tắt nghẽn hình thành vi khuẩn. Vậy khi nào phải cắt? Phác đồ tiến hành như vậy nào? Giai đoạn phục hồi mất bao lâu? Thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi này.

Tình trạng nào đàn ông phải đi tới cắt bao quy đầu?

Bây giờ, Vô số Nam giới đổ xô Tới Cắt bao quy đầu Bởi vì sợ Nếu không cắt Có thể Mắc ung thư Dương vật, Chất lượng đời sống tình dục Giảm sút. Song, người Có hơn 40 năm cống hiến, trực tiếp Khám Điều trị , Cắt da quy đầu cho Đàn ông, cho biết:

Không phải bất kỳ nam giới nào cũng cần cắt da quy đầu. Những trường hợp đàn ông cần nên cách cắt bao quy đầu đó là:

1. Chứng dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là một trong Những bệnh về quy đầu khá phổ biến Ở Nam giới. Chứng dài bao quy đầu là Tình hình Bao da quy đầu quá dài, bao trùm toàn bộ quy đầu Dương vật, Đàn ông Khó Có nguy cơ lộn lớp Bao quy đầu xuống một Phương án tự nhiên.

2. Bao quy đầu bị hẹp

Trường hợp nào Cần phải Cắt bao da quy đầu thì Nam giới Cần phải Cắt bao quy đầu Khi Mắc Hẹp bao quy đầu. Đây là Giai đoạn Cỡ Da bao quy đầu quá nhỏ, đầu Dương vật Bị lớp da quy đầu chít hẹp không thể lộ ra Phía ngoài, hoặc chỉ lộ một nửa.

3. Nghẹt Da bao quy đầu

Bao quy đầu hẹp, Nam giới cố lộn Bao da quy đầu xuống Hình thành Tình hình nghẹt, thịt chặt Sử dụng quy đầu Cậu bé, không thể quay trở về Cấp độ Thông thường, Gây cản trở Sự lưu thông máu.

4. Viêm nhiễm Bao da quy đầu tái phát Phần lớn lần

Đàn ông Trường hợp nào Cần phải Cắt bao da quy đầu thì Da bao quy đầu Bị Nhiễm trùng tái phát Phần đông lần Cần Thực thi Cắt da quy đầu Nhằm Có nguy cơ cải thiện Tình trạng Viêm nhiễm.

5. Một Số trường hợp Lạ

Đàn ông Cần phải Tiến hành Cắt bao da quy đầu trong Mức độ Chữa trị bệnh ung thư Cậu nhỏ, Viêm quy đầu.

Cắt bao quy đầu: Vì sao Cần thực hiện?

Những Bác sĩ chuyên khoa y tế đầu ngành cho biết, Nam giới Cần Thực thi Cắt bao da quy đầu, Là do Các Giá Điều trị thiết thực như:

1. Hạn chế Mắc bệnh Vi rút

Cắt bao da quy đầu Giúp niêm mạc quy đầu được thông thoáng hơn, Đề phòng Quá trình tấn công của Nhiễm trùng Gây hại Cùng Tránh tối đa Khả năng Mắc bệnh Vi rút như: Viêm đường tiết niệu, Viêm quy đầu,…

2. Hạn chế Nguy cơ Bị bệnh tình dục

Lúc Cắt da quy đầu, Nam giới Có nguy cơ Dễ dàng Kiểu bỏ môi trường trú ngụ của mầm bệnh, Các Nguyên do Gây nên bệnh tình dục.

3. Phòng ngừa Mắc bệnh ung thư Cậu nhỏ

Cắt bao quy đầu Có khả năng được Sử dụng Nhằm Chữa trị bệnh ung thư Dương vật. Hơn nữa, Với Những Nam giới Thông thường thì Cắt da quy đầu còn Giúp cho Tránh Bị mắc bệnh ung thư Cậu nhỏ.

4. Cậu bé trở Cần phải hấp dẫn hơn

Qua Thống kê, Hầu hết Nam giới Khi đã Cắt bao quy đầu cho rằng, họ cảm Thấy hưng phấn Và cảm xúc gia Tăng Lúc Sinh hoạt. Tuyệt nhiên, họ cảm Thấy tự tin Và thích thú Cùng với diện mạo mới của “cậu nhỏ”.

5. Cải thiện Chứng xuất tinh sớm

Sau khi Thực thi Cắt bao da quy đầu, Hầu hết Đàn ông Có thể kéo dài Thời gian Quan hệ, Khắc phục Cấp độ Bệnh xuất tinh sớm Dễ dàng.

Viêm bao da quy đầu

Nhiễm trùng bao da quy đầu là tình trạng liên quan đi tới sức khỏe vùng kín của đàn ông, khám bao quy đầu có khả năng gây nên rất nhiều tác động lớn nếu như không được chữa trị đúng cách thức.

Quy đầu là Vùng đầu Dương vật, Tại đây Đang có một bao da mỏng trùm lên đầu Cậu nhỏ Và lỗ tiểu gọi là Da bao quy đầu. Thông thường Khi Cậu nhỏ cương, Bao quy đầu Bị tụt xuống Cùng Để lộ ra Khu vực lỗ tiểu Cùng với đầu Dương vật.

Trong một Số trường hợp, Khi Bao da quy đầu Bị hẹp bẩm sinh, đầu Cậu bé Ở Trạng thái Thông thường hoặc Lúc cương lên vẫn Bị kẹt trong Bao quy đầu làm ứ đọng Nước tiểu hay chất bẩn Khu vực đầu Cậu nhỏ, tạo điều kiện thuận lợi cho Virus phát triển Và Gây nên bệnh.

Những Biểu hiện Viêm nhiễm da quy đầu Thông thường bao gồm:

Đỏ, sưng Ở đầu Cậu bé hoặc Da bao quy đầu

Cảm giác đau, Khó Đi đái

Khu vực quy đầu tiết ra dịch Có mùi hôi

Bao quy đầu Có thể trở Phải đỏ, sưng Và Cảm giác đau Khi Tiếp xúc vào. Nếu như không được Điều trị, bệnh Có nguy cơ làm Biến đổi hình Loại Cậu nhỏ, Gây phồng rộp Và lở loét.

Bạn Có thể Bắt gặp Các Dấu hiệu Viêm nhiễm Bao da quy đầu Lạ không được đề cập. Nếu bạn Đang có Bất kể Băn khoăn nào, hãy Tham khảo ý kiến Bác sĩ chuyên khoa.

Chứng dài bao quy đầu

Bị dài bao quy đầu là mức độ bao da quy đầu phát triển quá mức, bao kín một phần hoặc toàn bộ phần đầu dương vật. Ở đàn ông bao quy đầu dài được biết tới cùng hai dang phổ biến là:

Bị dài bao quy đầu thật: Là Cấp độ Bao quy đầu Thường xuyên trùm kín phần đầu Cậu nhỏ Mặc dù Thông thường hay Khi đang Hoạt động. Chính Vì vậy mà Đàn ông Thường Phải Dùng tay kéo Bao quy đầu xuống Để Quan hệ Cùng với Thực hiện Những nhu cầu sinh lý hàng ngày.

Chứng dài bao quy đầu giả: Trong một Tỷ lệ Bao da quy đầu sẽ tự tụt xuống, điển hình nhất là Khi cương dương. Nhưng, Đàn ông Lúc Hoạt động hay Quan hệ vẫn Nên Dùng tay Tác động Tại vì Bao quy đầu chỉ tự tụt được một phần chứ không tự tụt được hoàn toàn.

Da bao quy đầu Bị dài Vướng mắc không Phải là một bệnh lý Không tốt Song Nếu như không được Hạn chế sớm thì Tình trạng này Không chỉ Ảnh hưởng Đi tới Chất lượng cuộc sống mà còn là Căn nguyên Gây ra Những Căn bệnh Nguy hiểm Đến sức khỏe như Nhiễm trùng Bao quy đầu, Bệnh viêm niệu đạo, ung thư Cậu bé,…

Bao quy đầu bị hẹp

Bệnh hẹp bao quy đầu là Tình hình Bao quy đầu không tuột khỏi phần quy đầu chỉ bộc lộ được một lỗ tiểu nhỏ khiến cho Vấn đề Tiểu tiện Khó khăn, Nước đái rơi rớt vào Những kẽ Bao da quy đầu Nâng cao Nguy cơ Khuẩn Cậu nhỏ

Bình thường, Lúc Các bé trai 3-4 Tuổi, Bao quy đầu sẽ tự động tuột xuống. Nếu như Dưới đây Tuổi dậy thì mà Bao da quy đầu vẫn chưa tuột thì Nam giới Nên Để ý, Tốt hơn hết Cần Đi Bác sĩ chuyên khoa Để Đã có Biện pháp Giúp Bao quy đầu tự lột ra, Tránh Các Biến chứng Nguy hiểm Có khả năng Ảnh hưởng Đi đến sức khỏe.

Theo Những Thống kê gần đây cho Gặp Tình trạng Bao quy đầu bị hẹp Đều Mọc phổ biến Ở cả Trẻ nhỏ Cùng với người lớn. Nếu không được Điều trị sớm sẽ Ảnh hưởng Đến Sinh hoạt hàng ngày Cùng tiềm ẩn Đa số Nguy cơ Gây hại Tới sức khỏe Đàn ông.

Đối với trẻ em, dẫn lời bsnt cho biết nếu các bé trai bị mắc thế nào là hẹp bao quy đầu mà không chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng với nguy hại, ở người trưởng thành cũng giống, các hệ lụy cần phải được chú ý.

Lúc Bị bệnh, chúng ta Thường xuyên rất Khó khăn trong Vấn đề Tắm rửa Bộ phận sinh dục nam, Tuyệt nhiên là Da bao quy đầu. Nhiễm trùng sẽ lợi dụng cơ hội này Để tấn công Cùng với sinh sôi. Chúng Không những được tìm Bắt gặp Ở Da bao quy đầu mà còn Tại Những Vùng Không bình thường, bao gồm cả niệu đạo. Hiệu quả là Các bé trai Bị Bệnh viêm niệu đạo, là một bệnh lý hết sức Nguy hại. Lúc Viêm nhiễm xâm nhập vào niệu đạo sẽ Dễ dàng Dẫn tới Các Băn khoăn như: Nhiễm trùng bàng quang, thậm chí là Viêm thận.

Nghẹt quy đầu tại lớp da bao

Hẹp nghẹt Bao da quy đầu Tại trẻ nhỏ: Băn khoăn này xảy ra Khi Bao quy đầu không thể kéo trở lại Thông thường. Nếu như Bao quy đầu Bị mắc nghẹt khiến cho máu không thể lưu thông Ở Vùng này Gây sưng tấy thậm chí là hoại tử Bao quy đầu. Do đó, Liền Lúc Thấy Hiện tượng Bao quy đầu bị hẹp Tại trẻ, Những bậc phụ huynh Phải đưa bé Tới Phòng khám Nhằm Thăm khám Cùng Thông qua đó Đang có Giải pháp Điều trị phù hợp.

Với người lớn Bệnh hẹp bao quy đầu Ở Tuổi trưởng thành Nếu như không được Cảm nhận Cùng Điều trị kịp thời Có nguy cơ Gây nên Một vài Ảnh hưởng xấu Tại Nam giới Phải Đặc biệt Lưu tâm sớm Phát hiện Cùng với Chữa trị dứt điểm.

Những mức độ chỉ định cắt bao da quy đầu

Trên thực tế, dù cắt bao da quy đầu là thủ thuật nhanh chóng, thực thi nhanh trong từ 15 - 30 phút tuy nhiên giá không thể đang có giá rẻ như đa phần trung tâm y tế tư đang đánh vào yếu tố này.

Với Những Ảnh hưởng cả về sức khỏe thể chất Cùng đời sống tình cảm kể trên, Tại Nam giới trưởng thành Lúc Khám kỹ lưỡng Cùng Bác sĩ chuyên khoa Nam khoa được chuẩn đoán Những Mức độ Dưới đây Thường Đang có chỉ định cắt bao quy đầu:

Bệnh hẹp bao quy đầu

Bán Hẹp bao quy đầu (nghẹt bao quy đầu)

Dài bao quy đầu Gây nên Hiện tượng Khuẩn

Cắt bao da quy đầu sẽ Hạn chế Mức độ dài, Hẹp bao quy đầu Và Đề phòng Một số bệnh Tác hại. Ngược lại, Nếu như Bao quy đầu Không có Dấu hiệu Ảnh hưởng Đến sức khỏe Cùng đời sống tình dục Có khả năng không Nên Phẫu thuật.

Nhưng, Nếu như Đàn ông Chú ý Đi yếu tố thẩm mỹ, muốn Nâng cao Đặc tính thẩm mỹ của Cậu bé Có nguy cơ cân nhắc Tiến hành.

Trên thực tế, Nhiều Đàn ông trưởng thành Mắc Những Thắc mắc Nên cắt Da bao quy đầu Nhưng Luôn Đã có Tình trạng tâm lý ngại ngùng, là Thắc mắc nhạy cảm hay Cắt da quy đầu chỉ Ở trẻ con. Nhưng Không có giới hạn nào về Độ tuổi trong Tiểu phẫu Cắt da quy đầu.

Nếu như Đang có Băn khoăn, Đàn ông Phải Khám cẩn thận Cùng Tiến hành càng sớm càng tốt, Kiềm chế Các Ảnh hưởng Không tốt Đi tới sức khỏe Và Hoạt động tình dục Sau này. Tuyệt đối, Việc sớm Tiến hành Cắt bao da quy đầu sẽ Giúp cho Vệ sinh Bộ phận sinh dục sạch sẽ hơn, Kiềm chế Nguy cơ Vi khuẩn Cậu bé.

Vậy Có Những Hướng Cắt bao quy đầu nào? Cần Thực thi Phương thức nào an toàn, hiệu quả? Bạn đọc Có khả năng Tìm hiểu thêm nội dung Sau.

2 Giải pháp Cắt bao quy đầu phổ biến Hiện giờ

Đàn ông được chỉ định Cắt da quy đầu Thường sẽ được Tiến hành theo 1 trong 2 Cách phổ biến dưới đây:

Cắt bao da quy đầu truyền thống (sử dụng dao, kéo)

Cắt bao quy đầu bằng máy (Surkon Stapler)

Nguyên tắc Cắt da quy đầu truyền thống

Với Phương hướng Cắt bao quy đầu truyền thống hay Cắt da quy đầu thủ công sẽ Sử dụng dao, kéo Để cắt bỏ phần Bao quy đầu Và Dùng chỉ khâu phần Da bao quy đầu còn lại Sau đây cắt.

Chỉ được Sử dụng Có nguy cơ là chỉ tự tiêu hoặc chỉ không tự tiêu. Chỉ tự tiêu bắt đầu tan Dưới đây 7 - 10 ngày, không Cần phải cắt chỉ Dưới đây Tiểu phẫu. Cùng với chỉ không tự tiêu sẽ Nên cắt chỉ Sau đây 7 - 10 ngày.

Nghiên cứu các căn chi phí trong thực hiện cắt bao da quy đầu, phí cắt da quy đầu trọn gói theo giải pháp truyền thống, cắt máy,... Cùng như nào là địa điểm cắt bao da quy đầu uy tín? cắt bao quy đầu ở Hà Nội chất lượng những đặc tính đưa ra?

Cách thức thực thi cắt bao da quy đầu truyền thống

Để Người bị bệnh dễ hình dung, Phác đồ Thực thi Cắt bao quy đầu theo Phương thức truyền thống Cụ thể như sau:

Người mắc bệnh sẽ được Gây nên tê Ở chỗ (gốc dương vật) (gây mê tĩnh mạch, mask thanh quản hoặc tê tủy sống (tùy trường hợp)).

Chuyên gia Áp dụng kìm y tế Nhằm tách Khu vực Bao da quy đầu dính Cùng với Dương vật, đồng thời kéo miệng Da bao quy đầu dãn ra Cùng định hình vết Cắt bao quy đầu.

Chuyên gia Áp dụng Những Dụng cụ y tế (laser, kéo,...) Nhằm Chủng bỏ lớp da thừa Ở Da bao quy đầu.

Cầm máu cho vết cắt Để Người bị bệnh không mất máu quá Vô số.

Khâu vết cắt bằng chỉ.

Quấn gạc Ở đầu Cậu nhỏ Để cầm máu Và bảo vệ vết khâu.

Cách cắt bao da quy đầu bằng máy (surkon stapler)

So Với Cắt da quy đầu truyền thống, Cắt bao da quy đầu bằng máy là Phương hướng Tiên tiến, Đa số Ưu điểm Nên được Rất đông anh em Lựa chọn.

Cùng với Biện pháp này sẽ dử dụng mát cắt nối Bao da quy đầu tự động - máy Surkon Stapler. Máy sẽ vừa cắt vừa khâu tự động Với Các mũi khâu bằng kim Loại. Lúc da quy đầu lành Các mũi ghim kim Chủng này sẽ tự bong ra, Luôn là Như sau 15 - 17 ngày.

Cách thức Thực thi Cắt bao quy đầu bằng máy

Phẫu thuật Cắt bao da quy đầu bằng máy rất Nhẹ nhàng, Ngay tức khắc Và thẩm mỹ. Anh em sẽ trải qua Những bước như sau:

Tắm sạch sẽ Vùng quy đầu, chuẩn Bị mắc Cắt bao da quy đầu.

Gây ra tê cục bộ Tại gốc Dương vật.

Lắp chuông quy đầu: Bác sĩ tư vấn sẽ nong rộng Cùng với kéo căng Da bao quy đầu Nhằm đặt chuông chặn quy đầu. Cố định Da bao quy đầu vào thanh chặn.

Lắp máy Cắt bao da quy đầu vào thanh chặn.

Cắt bao quy đầu: Bác sĩ tư vấn bóp mạnh tay cầm của Dụng cụ Và giữ nguyên trong 30 - 40 giây Nhằm cắt Bao quy đầu.

Tháo Trang bị Cùng với quấn gạc

Người bị bệnh được chuyển sang Phòng tránh theo dõi. Nếu sức khỏe ổn định Có nguy cơ ra viện trong ngày.

Như sau 15 - 17 ngày ghim Cùng với Cỡ nhựa sẽ tự động rơi ra.

Điểm mạnh

Máy Surkon Stapler Sử dụng 1 lần cho 1 Bệnh nhân Cần Đảm bảo an toàn, Tắm, Tránh Lây nhiễm bệnh trong Quá trình Tiến hành.

Giai đoạn cắt nhanh chỉ Từ 5 - 10 phút là hoàn thành Tiểu phẫu. Người bệnh Có khả năng xuất viện Tức thì trong ngày.

Ít Đau đớn. Phần nhiều Đàn ông Chú tâm Biện pháp Cắt da quy đầu không Đau Có thể Lựa chọn cắt bằng máy. Thao tác cắt Ngay lập tức lại Có Sử dụng thuốc tê Cần phải Kiềm chế Đau đớn.

Vết cắt nhanh lành hơn.

Uy tín Đặc điểm thẩm mỹ, cắt khâu tự động bằng máy Cần Khi lành Uy tín Đặc tính thẩm mỹ cho Dương vật.

Giải pháp bằng máy là bảng giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so cùng với cắt bao da quy đầu truyền thống (chỉ tiêu chí công phẫu thuật).

Không điều chỉnh được Cùng với Những Trường hợp Bất thường của Bao quy đầu như ngắn dây hãm,...

Lưu tâm Lúc Chọn

Cùng Ưu điểm về Tiêu chuẩn thẩm mỹ cao, không Nhằm lại sẹo xấu, sẹo lồi, Nếu anh em Lưu ý Đi Phương pháp Cắt bao quy đầu thẩm mỹ Có nguy cơ cân nhắc Nguyên tắc này.

Lúc Cắt bao quy đầu bằng máy sẽ được Gây tê trước, trong Quá trình Thực hiện không cảm Gặp Đau. Dưới đây cắt hết thuốc sẽ Đã có Đau nhức Tuy nhiên cũng Khẩn trương hết.

Phải Chọn lựa Nguyên lý Cắt bao quy đầu nào?

Cần Chọn lựa Phương án cắt nào là Thắc mắc của Số đông anh em, Để đưa ra Lựa chọn Cần Lưu tâm Đi Những Đặc tính Dưới đây.

Cân nhắc ưu, nhược điểm

Như Chia sẻ trên của, mỗi Phương án sẽ ưu, nhược điểm riêng.

Chẳng hạn như Biện pháp truyền thống tốn ít Phí Nhưng Thường xuyên Gây Cảm giác đau Và Có nguy cơ Biến chứng Như sau Thủ thuật.

Vết cắt, khâu Ở Giải pháp truyền thống Nếu không được Tiến hành chính xác Có thể Nhằm lại sẹo xấu, sẹo lồi, không Uy tín Đặc tính thẩm mỹ như cắt bằng máy.

Hay như Lúc Cắt bao quy đầu truyền thống, Bác sĩ tư vấn Có nguy cơ xử lý Một vài Thắc mắc Ở phần đầu Cậu bé, Tuyệt nhiên là chỉnh dây hãm quy đầu. Còn Nếu Cắt da quy đầu bằng Dụng cụ thiết bị sẽ Kiềm chế.

Biển hiện thông thường khi đã tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Khu vực đầu Cậu bé Có thể Bị mắc Cảm giác đau, sưng đỏ hoặc bầm tím Tình hình nhẹ.

Vết thương rướm máu Như sau tiểu phẫu: Người mang bệnh Nên quấn băng ép nhẹ Nhằm Chăm nom cầm máu vết thương. Nếu như băng gạc Đã có Phần lớn máu, dịch tiết, Có Nước đái thấm hoặc Bị mắc rơi ra, Phải rửa sạch vết thương Và Thay thế băng mới. Có khả năng Dùng nước muối sinh lý Nhằm làm mềm băng gạc Khi tháo bỏ băng cũ.

Như sau Tiểu phẫu 3 - 4 ngày, đầu Cậu nhỏ Có nguy cơ Đang có cảm giác Khó chịu hoặc sưng tấy, Khi này Bệnh nhân Có khả năng Sử dụng thuốc Giảm Cảm giác đau được Chuyên gia chuyên khoa đã kê đơn trước Lúc rời Phòng khám.

Đối với Trẻ em, trẻ Có thể quấy khóc Và Đau đớn trong vài giờ Khi đã Cắt bao da quy đầu, Tuy nhiên Thường không kéo dài hơn Một số ngày.

Phải mặc quần áo rộng Nhằm Hạn chế chà sát vào vết thương, khiến vết thương lâu lành. Có nguy cơ Sử dụng vaselin Để bôi, Kiềm chế ma sát vào vết mổ.

Phương án Hỗ trợ Sau Cắt bao quy đầu Nhằm nhanh lành vết khâu

Trẻ nhỏ

Sau khi Cắt bao quy đầu, trẻ Cần được Tắm rửa nước ấm hàng ngày trong một tuần, Ngăn chặn làm ướt băng gạc. Phải Nhằm miếng gạc tự bong ra, trừ Lúc Chuyên gia chuyên khoa Nguyên tắc dẫn tháo gạc ra trước Lúc tự bong.

Lúc miếng gạc bong ra, Cậu bé Bị đổi màu Với Các giọt máu Cùng mảnh da Ở đầu Dương vật là điều Bình thường.

Trong 24 giờ đầu tiên, hãy Thăm khám bỉm (quần) của trẻ Ở mỗi lần Thay thế tã xem Có Mắc Ra máu hay không. Bình thường Có khả năng Mọc Các đốm máu không lớn hơn đồng xu, Song Phải đưa trẻ Đi Khám kỹ càng Bác sĩ tư vấn Nếu lượng máu Hầu hết hơn.

Cách Dương vật của trẻ lên trong Khu vực bỉm Để Giảm thiểu sưng tấy Khu vực Như sau quy đầu.

Bên ngoài ra, Phải Uống thuốc theo đơn được Chuyên gia kê Sau Tiểu phẫu Cùng Cần hỏi Kỹ lưỡng Bác sĩ tư vấn về Các Vướng mắc Chú tâm trong Hỗ trợ cho trẻ Sau khi Cắt da quy đầu.

Người lớn

Thay băng vào ngày thứ 2 Sau khi cắt. Nếu như Có thể tự Thay băng sẽ Thay thế băng Tại nhà, Phía ngoài ra, Có khả năng Đến Cơ sở y tế Nhằm Thực hiện Thay thế băng. Lúc Thay băng, Người có bệnh Có nguy cơ Sử dụng nước sát trùng Để làm mềm băng Và dễ Lấy ra, Đề phòng Ảnh hưởng Cùng làm rách vết khâu.

Người nhiễm bệnh Có khả năng Vệ sinh bằng nước ấm Nhưng Kiềm chế làm vết thương Bị mắc dính nước.

Không Để băng Bị dính nước hay Nước giải, Nếu Mắc ướt Cần phải Thay thế băng mới.

Kiêng Hoạt động tình dục 1 tháng Nhằm Uy tín vết khâu lành Và hồi phục hoàn toàn.

Hạn chế Áp dụng Các chất kích thích như bia, rượu,... Trong Tầm 1 tuần Sau đây Phẫu thuật.

Phải mặc quần áo rộng Nhằm Khắc phục chà sát vào vết thương, khiến vết thương lâu lành. Có nguy cơ Dùng vaselin Để bôi, Kiềm chế ma sát vào vết mổ.

Bị xước bao quy đầu

Không cắt bao quy đầu có sao không

Cắt bao quy đầu để làm gì

Dương vật nổi mụn gây ngứa

Health